Tư vấn công chứng sơ yếu lý lịch ở Hà Nội

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sơ Yếu Lý Lịch Nhanh Chóng, Giá Rẻ

Báo giá công chứng sơ yếu lý lịch

Hiện nay, khách hàng rất khó khăn trong việc chọn lựa các công ty, văn phòng dịch vụ pháp luật uy tín chất lượng và hiệu quả. Với năng lực làm việc hiệu quả và thành tích nổi bật, CVN tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý cho công dân.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 1
Dịch vụ công chứng sơ yếu lý lịch giá rẻ

Báo giá công chứng sơ yếu lý lịch của Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo sự chất lượng, giá thành hợp lý, phục vụ trọn gói từ a-z cho khách hàng. CVN luôn mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Hồ sơ và thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng sơ yếu lý lịch

 • Chứng minh thư nhân dân bản chính và bản photo, sổ hộ khẩu bản chính và photo, giấy khai sinh bản sao.
 • Giấy tờ xin công chứng: 02 bản Sơ yếu lý lịch.
thu tuc cong chung so yeu ly lich 2
Thủ tục cần có khi công chứng sơ yếu lý lịch

Thủ tục công chứng sơ yếu lý lịch

 • Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, người yêu cầu công chứng cần mang đến phòng công chứng (do UBND cấp Tỉnh thành lập), văn phòng công chứng hoặc UBND xã/ phường/ thị trấn/ thành phố nơi đăng kí hộ khẩu thường trú để công chứng.
 • Cá nhân sẽ nộp lại một bộ phần trong hồ sơ tại bộ phận của UBND là 01 bản mẫu sơ yếu lý lịch theo quy định pháp luật, có dán sẵn ảnh kích thước 4×6 cm, 01 sổ hộ khẩu thường trú bản gốc có tên người xin công chứng sơ yếu lý lịch.

5 lợi ích khi công chứng sơ yếu lý lịch tại Dịch vụ công chứng CVN

Công chứng đảm bảo giá trị pháp lý

CVN đã trải qua 10 năm, cùng với sự tin tưởng của hơn 20.000 khách hàng, hơn 100.000 đơn hàng đã được hoàn thành, chúng tôi tin tưởng dịch vụ sẽ giúp người sử dụng đạt được điều mong muốn.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 3
Mang đến giá trị pháp lý cao

Ngoài ra, công chứng tư nhân và nhà nước đều có giá trị pháp lý như nhau. Hơn nữa, các công chứng viên đều là những người có chuyên môn, bằng cử nhân luật cùng giấy phép hành nghề. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn CVN là nơi cung cấp dịch vụ công chứng.

Hỗ trợ với từng khách hàng

Ngoài ra, CVN nhận công chứng ngoài giờ, để khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ. CVN còn cung cấp gói hỗ trợ giao nhận hồ sơ tại nhà. Với khách hàng ở Hà Nội, dịch vụ miễn phí giao hàng trong vòng 3km.

Năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Tùy vào mức độ phức tạp của công việc mà thời gian sẽ khách nhau. Tuy nhiên đa số các trường hợp công chứng được hoàn thành ngay trong ngày.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 5
Tiết kiệm tối đa thời gian

Số lượng nhân viên đủ cùng là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước, luôn làm việc với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ cao

Đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, chính là cốt lõi trong việc hình thành và phát triển dịch vụ công chứng CVN chất lượng cao.

Giá thành hợp lý

Công ty CVN dựa trên giá quy định của pháp luật ban hành, cùng với việc xem xét chia sẻ gánh nặng tài chính để đưa ra mức phí phù hợp nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

thu tuc cong chung so yeu ly lich 7
Chi phí luôn tốt nhất

Giá cả các dịch vụ của CVN luôn được công khai và cập nhật, tránh việc hét giá đội giá như thực trạng một số dịch vụ hiện nay. Vì vậy khách hàng có thể cân nhắc trước khi chọn dịch vụ phù hợp hoàn cảnh bản thân.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com/

Nguồn: https://congchungcvn.com/bao-gia-va-thu-tuc-cong-chung-so-yeu-ly-lich/

 

Công chứng sơ yếu lý lịch ở đâu?. Công chứng sơ yếu lý lịch ở đâu ? | by Luật Quốc Huy | Medium
Em có hộ khẩu thường trú tại tỉnh N.A, hiện nay em đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Em muốn công chứng sơ yếu lý lịch ✅ để nộp hồ sơ xin việc ✅Luật sư cho em hỏi là em có thể công chứng sơ yếu…
Chứng thực Sơ yếu lý lịch cần giấy tờ gì?
Sơ yếu lý lịch là giấy tờ không thể thiếu khi đi xin việc làm, nhưng không phải ai cũng biết chứng thực Sơ yếu lý lịch cần giấy tờ gì. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này.
Vì sao xác nhận Sơ yếu lý lịch không cần về nơi thường trú?
Việc xác nhận Sơ yếu lý lịch có thể thực hiện ở Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn bất kỳ, không căn cứ vào nơi thường trú hay tạm trú. Vậy vì sao xác nhận Sơ yếu lý lịch không cần về nơi thường trú?
Hướng dẫn cách công chứng sơ yếu lý lịch chuẩn xác nhất
Khi chuẩn bị hồ sơ xin việc, một số giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc (Sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư phô tô…) cần được công chứng, xác nhận rõ ràng bởi các cơ quan có thẩm quyền.
Tư vấn chứng thực sơ yếu lý lịch năm 2020 ở đâu?
Chứng thực sơ yếu lý lịch thể hiện những thông tin về nhân thân, về hoàn cảnh gia đình, hoàn cảnh chính trị-xã hội, trình độ văn hóa…là điều bạn cần làm
[GIẢI ĐÁP] Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?
Công chứng sơ yếu lý lịch là việc bạn chắc chắn phải làm trước khi đi xin việc. Cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết để làm cho đúng nhé!
Thủ tục và hồ sơ công chứng sơ yếu lý lịch
Thủ tục và hồ sơ công chứng sơ yếu lý lịch. Trình tự, thủ tục công chứng.
Xin xác nhận sơ yếu lý lịch ở đâu?
TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH – Em ở Dĩ An, Bình Dương đã 1 năm. Bây giờ em muốn xin việc làm ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cá nhân xin xác nhận sơ yếu lý lịch ở đâu? theo quy định hiện hành
Cá nhân xin xác nhận sơ yếu lý lịch ở đâu? Pháp luật hiện hành quy định cá nhân xin xác nhận sơ yếu lý lịch có cần về nơi cư trú không?
Công chứng sơ yếu lý lịch tại văn phòng công chứng có được không?
Công chứng sơ yếu lý lịch tại văn phòng công chứng có được không?sơ yếu lý lịch có thể công chứng tại văn phòng công chứng hoặc chứng thực tại UBND xã,..

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…