Tìm chỗ công chứng căn cước tại Hà Nội

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng CMND, Căn Cước Công Dân Trọn Gói

Báo giá công chứng CMND, CCCD

Ngày nay, cùng sự đa dạng của xã hội, các dịch vụ pháp lý ngày càng nhiều, khách hàng khó lòng tìm được địa chỉ đáng tin cậy. Với thâm niên 10 năm, Dịch vụ công chứng CVN tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

thủ tục công chứng cmnd, cccd
Thủ tục công chứng CMND, Thẻ CCCD

Báo giá công chứng CMND, CCCD của dịch vụ công chứng CVN phù hợp giá thị trường, cam kết dịch vụ trọn gói và không phát sinh phí ngoài hợp đồng, đảm bảo niềm tin cho khách hàng.

Hồ sơ và thủ tục công chứng CMND, CCCD

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng CMND, CCCD

 • Chứng minh nhân dân bản gốc.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân.
thủ tục công chứng cmnd, cccd
Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn

Thủ tục công chứng CMND, CCCD:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như trên, người yêu cầu công chứng mang đến nộp cho văn phòng công chứng, đơn vị có thẩm quyền cấp xã, huyện trung ương.

 • Người cần công chứng phải xuất trình CMND, CCCD bản chính để làm cơ sở chứng thực bản sao.
 • Sau đó, công chứng viên sẽ kiểm tra bản chính, đối chiếu với bản sao. Khi nội dung đã đúng bản chính, người thực hiện kiểm tra sẽ điền đầy đủ lời chứng thực bản sao từ bản chính theo mẫu quy định sẵn. Cuối cùng, công chứng viên ký, ghi rõ họ tên đóng dấu của cơ quan tổ chức thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.
 • Trong trường hợp người yêu cầu công chứng chỉ xuất trình bản chính CMND, CCCD thì cơ quan công chứng phải chụp bản chính để chứng thực.

Các lợi ích khi công chứng CMND, CCCD tại dịch vụ công chứng CVN

Đảm bảo giá trị pháp lý của công chứng

Công chứng CVN là đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, CVN đã thực hiện hơn 100.000 đơn hàng cùng hơn 20.000 khách hàng.

Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật. Các công chứng viên được tuyển trọn đều có bằng cử nhân luật, theo đúng yêu cầu của Luật công chứng được phép hành nghề và làm việc trách nhiệm, đáng tin cậy.

Chất lượng dịch vụ đáng tin cậy

Dịch vụ công chứng CVN có đội ngũ 8 Công chứng viên, 16 nhân viên hành chính và là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước.

thủ tục công chứng cmnd, cccd
CVN đặt chất lượng lên hàng đầu

Tiết kiệm thời gian

Làm việc nhanh, khách hàng có thể lấy công chứng trong ngày. Tốc độ làm việc phụ thuộc vào độ phức tạp và khó khăn trong từng trường hợp của mỗi khách hàng. Xong, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ đảm bảo tiến độ công chứng nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu trong quá trình có vấn đề phát sinh, nhân viên sẽ liên lạc và hỗ trợ để xử lý vấn đề sớm nhất.

thu tuc cong chung cmnd cccd 3
Giúp tiết kiệm thời giant

Linh hoạt đối với từng khách hàng

thủ tục công chứng cmnd, cccd
Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi tiếp nhận công chứng ngoài giờ hành chính, giúp khách hàng thêm nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó, CVN cung cấp dịch vụ thu và nhận hồ sơ tận nhà. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ, mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

Giá thành hợp lý với mọi đối tượng

CVN luôn hỗ trợ dịch vụ với mức phí hợp lý nhất. Đây là mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cũng như xây dựng niềm tin và vị trí trong lòng khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ công chứng của CVN.

thu tuc cong chung cmnd cccd 5
Báo giá dịch vụ công chứng tại CVN rõ ràng

Ngoài ra, chi phí dịch của CVN luôn công khai và được cập nhật linh hoạt, cụ thể trên website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Khách hàng không còn lo lắng tình trạng đội giá lên quá cao cũng như cân nhắc được phí dịch vụ phù hợp khả năng bản thân.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com

Nguồn: https://congchungcvn.com/thu-tuc-cong-chung-cmnd-can-cuoc-cong-dan/

 

Đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ bản sao
Bản sao chứng thực là bắt buộc trong rất nhiều thủ tục hành chính. Tuy nhiên, đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ là vấn đề nhiều người còn thắc mắc.
Photo công chứng giấy tờ tuỳ thân ở đâu? Lệ phí chứng thực giấy tờ?
Photo công chứng giấy tờ tuỳ thân ở đâu? Lệ phí chứng thực giấy tờ? Thẩm quyền, trình tự thủ tục chứng thực giấy tờ tuỳ thân.

Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây

TuyenBig – Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây

Công chứng giấy tờ!

hr0m1995 – Công chứng giấy tờ!

2 cách làm thẻ căn cước, CMND online ngay tại nhà
Làm chứng minh nhân dân, căn cước công dân online ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, thủ tục hành chính. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu thủ tục làm chứng minh nhân dân trực tuyến ngay tại nhà như thế nào nhé!
Công chứng giấy tờ tùy thân ở đâu?
TƯ VẤN LUẬT HÀNH CHÍNH MIỄN PHÍ (24/7) GỌI: 1900.6162.Cho em hỏi là mình có thể công chứng các giấy tờ tuỳ thân của mình ở nơi tạm trú được không ?

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…