Văn phòng công chứng ngoài giờ tại Hà Nội

Báo giá lệ phí dịch vụ công chứng ngoài giờ rẻ nhất hiện nay ở Hà Nội

Dịch vụ công chứng CVN chuyên nhận báo giá công chứng ngoài giờ giá rẻ, công chứng lấy nhanh với tiêu chí chính xác, hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ

lien he don vi cong chung ngoai gio ha noi cvn

Dịch vụ công chứng ngoài giờ

Dịch vụ công chứng ngoài giờ có thể thực hiện tại nhà hoặc tại văn phòng, tùy theo mong muốn của khách hàng. Xin lưu ý là dịch vụ ngoài giờ, tận nhà hiện chỉ áp dụng tại quanh địa bàn Hà Nội nói chung.

Dịch vụ ra đời là nhu cầu bức thiết, để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, nhân viên, người lao động làm việc trong giờ hành chính. Bởi chúng tôi hiểu rằng, không phải ai cũng có thể dễ dàng xin nghỉ để tới văn phòng công chứng trong giờ làm.

cong chung ngoai gio can dam bao yeu to nao o ha noi

Hỗ trợ khách hàng công chứng

Dịch vụ công chứng ngoài giờ cho những tài liệu nào

Dịch công chứng ngoài giờ áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp từ hợp đồng thương mại, mua bán, ủy quyền, di chúc, dịch thuật đa ngôn ngữ tiến hành với nhiều tài liệu khác nhau.

Đặc biệt, tại những đơn vị công chứng uy tín như CVN, khách hàng có thể yêu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài, đồng thời, ngược lại còn có thể dịch từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt, như Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn…

co nen cong chung ngoai gio hay khong

Báo giá công chứng ngoài giờ chính xác

Chính vì thế, dịch vụ công chứng CVN được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu của rất nhiều người nước ngoài, công ty nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Báo giá công chứng ngoài giờ

Báo giá công chứng ngoài giờ được niêm yết cụ thể, công khai trên website, cũng như tại văn phòng nếu bạn đến làm việc trực tiếp. Tùy vào từng trường hợp mà giá cả có sự chênh lệch. Ví dụ công chứng hợp đồng kinh tế có giá trị dưới 50 triệu đồng, thì mức phí tương ứng là 1,5 triệu đồng. Nếu giá trị từ 50-100 triệu, mức phí là 2 triệu đồng.

thu tuc dich vu cong chung ngoai gio ha noi

Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

Ngoài ra, phí dịch vụ công chứng còn phụ thuộc vào mức độ khó dễ của tài liệu, nhu cầu của khách hàng. Bạn cần tư vấn chính xác khoản phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tính toán chi tiết.

Điểm mạnh của dịch vụ công chứng CVN

Dịch vụ công chứng uy tín

Cùng một vấn đề gặp phải, nhưng mỗi văn phòng công chứng sẽ có cách giải quyết, giá cả khác nhau, đôi khi họ lại yêu cầu quá nhiều giấy tờ rắc rối, thậm chí là từ chối khi gặp tình huống khó.

Trong khi đó, bạn đến một văn phòng công chứng uy tín như CVN, nhân viên đều sẵn lòng hỗ trợ tận tình. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực, nhân viên sẽ tư vấn, giúp bạn đưa ra phương án tối ưu.

dich vu cong chung ngoai gio chat luong cao ha noi

Công chứng đúng quy định, luật pháp

Công chứng đúng quy định, luật pháp

Văn phòng công chứng làm việc tuân thủ pháp luật, thái độ cẩn thận. Công chứng viên linh hoạt xử lý là điều rất cần thiết, khi có thể thay thế một số giấy tờ hồ sơ còn thiếu, mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như dự kiến.

Không xảy ra sai sót

Công chứng là một dịch vụ pháp lý, chỉ một sai sót nhỏ cũng không được chấp nhận, bởi hệ lụy kéo theo có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho khách hàng lẫn chính công chứng viên.

dich vu cong chung ngoai gio uy tin nhat

Công chứng không xảy ra sai sót

Do đó, 8 công chứng viên của dịch vụ CVN tuyển chọn đã được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, chưa từng để xảy ra trường hợp thiệt hại nghiêm trọng. Hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng công chứng đều được nghiên cứu tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Dịch vụ công chứng CVN làm việc có trách nhiệm

Văn phòng công chứng uy tín, có trách nhiệm, thời gian xử lý công chứng, chứng thực trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo, đối với dịch vụ công chứng hợp đồng, giao dịch không quá 2 ngày làm việc.

bao gia dich vu cong chung ngoai gio ha noi

Khách hàng gọi điện thoại yêu cầu sử dụng dịch vụ công chứng tiện lợi

Làm sao để sử dụng dịch vụ công chứng ngoài giờ CVN

Để sử dụng dịch vụ công chứng ngoài trụ sở của CVN, quý khách thực hiện theo các bước.

Bước 1: Gửi yêu cầu công chứng, CVN sẽ phản hồi và tư vấn, hướng dẫn trình tự, thủ tục pháp lý liên quan.

Bước 2: Khách hàng cung cấp giấy tờ cần thiết

Bước 3: Văn phòng công chứng chủ động liên hệ để thông báo dự tính phí công chứng, phương thức thanh toán, thời gian hoàn thành.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Ngoài Giờ Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com/

Nguồn: https://congchungcvn.com/cong-chung-ngoai-gio/

 

Dịch vụ công chứng ngoài giờ – Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng

Dịch vụ công chứng ngoài giờ – Dịch vụ công chứng tại nhà
Công chứng ngoài giờ – công chứng tại nhà. Văn phòng công chứng Hà Nội thực hiện công chứng ngoài giờ – công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng
Top 6 dịch vụ công chứng tốt nhất ở Hà Nội – Toplist.vn
Trong cuộc sống có rất nhiều công việc mà chúng ta cần phải đi công chứng. Vì thế, để giúp các bạn có thể công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, Toplist xin giới thiệu với các bạn một số dịch vụ công chứng ở Hà Nội, để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất!: Văn phòng công chứng Hà Nội, Văn phòng công chứng Đông Đô, Văn phòng công chứng Thăng Long, Văn phòng công chứng Đại Việt, Văn phòng công chứng Thanh Xuân, Văn phòng công chứng số 4 thành phố Hà Nội,
Top 4 văn phòng công chứng uy tín nhất tại quận Đống Đa, Hà Nội – Toplist.vn
Hiện nay ngành công chứng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc quản lý Nhà nước về pháp luật. Sự tăng trưởng của nền kinh tế đã khiến cho các hợp đồng giao dịch dân sự và thương mại liên quan đến tài sản gia tăng không ngừng. Vì vậy, thời gian qua sự hoạt động của các phòng công chứng trở nên gần gũi và thiết thực hơn đối với các tầng lớp nhân dân trong toàn xã hội. Để bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên yêu cầu công chứng cũng như đơn giản, linh hoạt hơn về thủ tục công chứng đang là mối quan tâm lớn nhất đối với quý khách hàng hiện nay. Bạn đang ở khu vực Đống Đa và muốn tìm một văn phòng công chứng uy tín và chất lượng nhất ở khu vực này mà chưa biết địa chỉ nào. Vậy hãy tham khảo ngay top các văn phòng công chứng uy tín nhất tại Đống Đa, Hà Nội qua bài viết dưới đây của toplist các bạn nhé.: Văn phòng công chứng Thái Hà, Văn phòng công chứng Hoàng Cầu, Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng, Văn Phòng Công Chứng Hồng Hà,
Công chứng ngoài giờ, ngày nghỉ – Sở tư pháp Hà Nội – Văn phòng công chứng Bảo Việt

Trang Chủ – Phòng Công Chứng Số 7 Thành Phố Hà Nội
Phòng Công Chứng Số 7 Hà Nội – Nơi giao dịch an toàn, đảm bảo cho bạn và gia đình khi có nhu cầu – địa chỉ: Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.cong chung congchung.vn congchung.com congchung7.com congchung7.vn congchung congchung.net Công Chứng Số 7 Công Chứng 7 Công Chứng tại nhà Công Chứng Hà Đông Công Chứng ngoài trụ sở Công Chứng hợp đồng chuyển nhượng công chứng hợp đồng uỷ quyền công chứng hợp đồng thế chấp công chứng uỷ quyền công chứng di chúc công chứng bán nhà phòng công chứng nhà nước công chứng ngoài giờ hành chính công chứng Hà Đông phòng công chứng hà đông công chứng nhà nước công chứng tại nhà riêng công chứng tận nơi công chứng địa bàn hà đông công chứng tốt nhất tại nhà riêng chứng tin cậy hà đông hà nội ha noi cong chung ha noi công chứng giao dịch hà nội
10 văn phòng công chứng Hà Nội có thủ tục nhanh gọn | Hanoitoplist.com
Bạn muốn tìm một văn phòng công chứng có thủ tục nhanh gọn để giải quyết vấn đề chứng từ của mình. Hãy tham khảo 10 văn phòng công chứng Hà Nội uy tín, đảm bảo sau đây của HaNoitoplist.

Tin Tức Tuyển Dụng Nhân Sự Phòng Công Chứng Thái Hà

Tuyển Dụng Nhân Sự Cho Phòng Công Chứng Thái Hà. Tuyển dụng các Cong Chung Viên, Nhân Viên Phong Cong Chung tại Thái Hà.
Công chứng tại nhà | Công chứng tại nhà Hà Nội rẻ nhất |
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệm bậc nhất với chi phí thấp nhất ở Hà Nội…

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…