Tư vấn công chứng chữ ký tại Hà Nội

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Chứng Thực Chữ Ký Uy Tín, Trọn Gói

Báo giá công chứng chứng thực chữ ký

Cùng với sự thay đổi của xã hội, yêu cầu và nhu cầu về các vấn đề pháp lý tăng lên đòi hỏi những dịch vụ uy tín chất lượng cho công dân trong thời đại mới. Là một công ty với thâm niên 10 năm trong nghề, CVN tự tin là một trong những chọn lựa hàng đầu cho mọi khách hàng.

cong chung chung thuc chu ky 1
Dịch vụ công chứng chứng thực chữ ký

Báo giá công chứng chứng thực chữ ký của Dịch vụ công chứng CVN phù hợp với giá cả quy định, cam kết dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảng giá cả của dịch vụ đã được cập nhật trên website của công ty. Với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, CVN luôn tạo ra giá trị đích thực, hướng tới lợi ích của khách hàng.

Thủ tục công chứng chứng thực chữ ký

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết để công chứng chứng thực chữ ký

 • Bản sao hoặc bản chính có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng.
 • Giấy tờ, văn bản mà người yêu cầu công chứng sẽ ký.
cong chung chung thuc chu ky 2
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục công chứng chứng thực chữ ký

+ Bước 1: Người yêu cầu chứng thực chữ ký cần xuất trình giấy tờ như trên

+ Bước 2: Lúc này, công chứng viên sẽ kiểm tra giấy tờ theo quy định. Nếu như giấy tờ đầy đủ, người chứng thực sẽ tiến hành chứng thực công chứng.

+ Bước 3: Công chứng viên thực hiện chứng thực, sau đó ghi đầy đủ lời chứng thực chữ ký theo mẫu đã quy định. Cuối cùng, ký, ghi họ tên, đóng dấu cơ quan thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.

Các trường hợp không thực hiện chứng thực chữ ký

 • Người yêu cầu chứng thực chữ ký không ổn định, không làm chủ được hành vi và nhận thực của mình tại thời điểm diễn ra công chứng chứng thực.
 • Người cần công chứng xuất trình Giấy tờ giả mạo hoặc đã hết giá trị.
 • Giấy tờ cần chứng thực chữ ký có nội dung trái pháp luật, chống phá, xúc phạm danh dự.
 • Giấy tờ có nội dung là hợp đồng, giao kết, trừ một số trường hợp pháp luật có quy định.

Ưu điểm của dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn

Dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy

CVN tự hào là đối tác của hơn 50 văn phòng công chứng, tiếp nhận hơn 20.000 khách hơn, xử lý thành công 100.000 đơn hàng trong vòng 10 năm qua.

cong chung chung thuc chu ky 3
Dịch vụ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Sự hợp tác thành công cùng các đối tác lớn như Samsung, FLC group, pepsi,… là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của CVN.

Cung cấp công chứng đủ giá trị pháp lý

Để xây dựng và giữ vững vị trí của CVN trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên, công chứng viên có đầy đủ tiêu chuẩn hành nghề cùng giấy phép theo quy định Điều 8 Luật Công chứng.

cong chung chung thuc chu ky 4
Đày đủ giá trị về mặt pháp lý

Làm việc nhanh, tiết kiệm thời gian

Bạn đã quá chán nản với việc chờ đợi hàng giờ ở cơ quan hành chính với các thủ tục phức tạp? Hãy để Dịch vụ công chứng CVN giúp bạn san sẻ gánh nặng. CVN với tốc độ làm việc nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, sẽ giúp quý khách tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

CVN cung cấp dịch vụ trọn gói, nên hứa hẹn đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng, kể cả với dịch vụ công chứng lấy ngay. Vì vậy, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất khi có yêu cầu.

cong chung chung thuc chu ky 5
Dịch vụ linh hoạt, chuyên nghiệp

Đặc biệt, thời gian tiếp nhận hồ sơ công chứng không giới hạn, giúp khách hàng thỏa mái và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, CVN đã có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, miễn phí ship 3km cho khách hàng Hà Nội. Các khách hàng khác hoàn toàn có thể chọn lựa giao nhận hồ sơ tận nhà để giảm chi phí đi lại.

Giá cả phù hợp

Luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu nên trong mọi dịch vụ, CVN luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng. Giá cả dịch vụ được công khai trên website của CVN.

bang bao gia cong chung quan nam tu liem
Chi phí luôn tốt nhất

CVN cam kết đem lại dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh. Trước khi ký hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông tin và đảm bảo tính minh bạch về giá cả dịch vụ.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com/

Nguồn: https://congchungcvn.com/bao-gia-thu-tuc-cong-chung-chung-thuc-chu-ky/

 


Chứng thực chữ ký uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Chứng thực chữ ký uy tín, giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Hỗ trợ ký, giao nhận tài liệu tại nhà, tư vấn miễn phí qua email và Hotline 0977084632
Chứng thực chữ ký ở đâu?
Chứng thực chữ ký ở đâu?. Chứng thực chữ ký ở đâu?
Cơ quan có thẩm quyền chứng thực chữ ký
Cơ quan có thẩm quyền chứng thực chữ ký. Giấy tờ cần mang theo khi xin chứng thực chữ kỹ của công dân.
Thủ tục chứng thực chữ ký theo quy định mới nhất 2020
Chúng thực chữ ký là thủ tục gì? Các trường hợp cần phải chứng thực chữ ký? Thẩm quyền chứng thực chữ ký? Hồ sơ, trình tự thủ tục chứng thực chữ ký theo quy định mới nhất năm 2020.

Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây

TuyenBig – Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây
Chứng thực chữ ký theo quy định mới nhất tại Thông tư 01/2020/TT-BTP
Thông tư 01/2020/TT-BTP se có hiệu lực kể từ ngày 20 tháng 4 năm 2020. Chứng thực chữ ký theo quy định mới nhất có điểm gì khác so với quy định trước đây?
Đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ bản sao
Bản sao chứng thực là bắt buộc trong rất nhiều thủ tục hành chính. Tuy nhiên, đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ là vấn đề nhiều người còn thắc mắc.
Thủ tục chứng thực chữ ký | Công ty Luật
Bạn muốn biết về thủ tục chứng thực chữ ký? Theo quy định tại Điều 24 Nghị định 23/2015/NĐ-CP ngày16/2/2015 Thủ tục chứng thực chữ ký được quy định như sau:
Thủ tục chứng thực chữ ký mới nhất
Chứng thực chữ ký là việc cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực chữ ký trong giấy tờ, văn bản là chữ ký của người yêu cầu chứng thực. Thủ tục chứng thực chữ ký mới nhất được thực hiện như sau:

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…