Địa điểm công chứng sao y bản chính tại Hà Nội

Báo Giá và Thủ Tục Công Chứng Sao Y Bản Chính Nhanh Chóng Giá Rẻ

Thủ tục công chứng sao y bản chính

Theo Luật công chứng, người yêu cầu công chứng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Bản gốc giấy tờ, văn bản.
 • Bản sao y chính từ giấy tờ, văn bản gốc.
thủ tục công chứng sao y bản chính
Thủ tục công chứng sao y bản chính nhanh chóng

Sau đó đem giấy tờ đến nơi thực hiện công chứng, có thể là cơ quan hành chính nhà nước hoặc văn phòng tư nhân và làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Người yêu cầu công chứng xuất trình giấy tờ, văn bản làm theo yêu cầu: Bản chính để làm cơ sở chứng thực và bản sao cần công chứng chứng thực.

+ Bước 2: Công chứng viên tiến hành kiểm tra chứng thực, đối chiếu từ bản chính sang bản sao (bản chính phải thuộc loại văn bản, giấy tờ có thể dùng làm cơ sở để chứng thực)

+ Bước 3: Sau đó, người thực hiện công chứng sẽ ghi đầy đủ lời chứng thực bản sao y bản chính theo mẫu quy định. Công chứng viên ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu đơn vị công chứng và ghi vào sổ chứng thực.

+ Bước 4: Người yêu cầu công chứng nhận lại hồ sơ, giấy tờ đã công chứng.

+ Note: Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sang Tên Sổ Đỏ

Dịch vụ công chứng uy tín, chất lượng CVN

Trong rất nhiều đơn vị dịch vụ tư pháp, khách hàng luôn cố gắng trao gửi niềm tin cho địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng. Với 10 năm hành nghề cùng các ưu điểm nổi bật, Dịch vụ công chứng CVN tự tin là lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng trên cả nước.

thủ tục công chứng sao y bản chính
Dịch vụ công chứng uy tín

Dịch vụ CVN là một trong những đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam. CVN với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng cùng hơn 100.000 đơn hàng.

Báo giá công chứng sao y bản chính

Dựa trên giá cả thị trường, xuất phát từ mong muốn giúp đỡ khách hàng, dịch vụ công chứng của CVN luôn phục vụ quý khách trọn gói với phí rẻ nhất, không thu thêm phí ngoài hợp đồng, luôn minh bạch trong mọi hành động.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của CVN?

Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng

Là đối tác của 50 văn phòng công chứng, địa chỉ tin cậy của hơn 20.000 khách hàng, CVN tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng, chuẩn kết quả đầu ra.

le phi cong chung quan dong da
Luôn làm việc chất lượng, hiệu quả

Đội ngũ nhân viên với 8 Công chứng viên, 16 nhân viên hành chính là nòng cốt cho các dịch vụ của CVN. Chúng tôi đã tuyển chọn các nhân viên, công chứng viên có đủ điều kiện hành nghề theo Luật công chứng 2014.

Làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Tùy thuộc độ phức tạp của mỗi đơn hàng mà thời gian xử lý dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên thông thường khách hàng sẽ nhận được giấy tờ công chứng ngay trong ngày.

thu tuc cong chung sao y ban chinh 2
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Giao hồ sơ tận nơi

CVN cung cấp dịch vụ giao hồ sơ tận nơi cho quý khách. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội trong phạm vi bán kính 3km.

Giá thành rẻ nhất

Giá thành mà CVN đặt ra với mỗi dịch vụ đều dựa trên mục đích chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng cũng như củng cố vị trí thương hiệu. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

thủ tục công chứng sao y bản chính
Chi phí luôn tốt nhất

Để tìm hiểu rõ giá cả loại dịch vụ bạn cần, hãy tìm đến website Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để nhìn nhận cùng chọn gói dịch vụ phù hợp bản thân. Chúng tôi luôn công khai giá cả, không hét giá, để khách hàng tin dùng dịch vụ của CVN.

Mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn để được báo giá và giải đáp.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com/

Nguồn: https://congchungcvn.com/bao-gia-va-thu-tuc-cong-chung-sao-y-ban-chinh/

 

Sao y công chứng lấy ngay tại Hà Nội – Dịch thuật Toàn Cầu
Chuyên sao y bản chính, chứng thực bản sao các loại tài liệu | Lấy nhanh | Giá rẻ | ĐC: 1037 La Thành, Ba Đình, HN | SĐT: 094.717.6088

Đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ bản sao
Bản sao chứng thực là bắt buộc trong rất nhiều thủ tục hành chính. Tuy nhiên, đi đâu để công chứng chứng thực giấy tờ là vấn đề nhiều người còn thắc mắc.
Dịch vụ sao y công chứng tại Hà Nội – Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty chuyên cung cấp dịch vụ công chứng, sao y tài liệu văn bản giấy tờ tại Hà Nội…

Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây

TuyenBig – Công chứng, chứng thực: Ở đâu, giấy tờ gì – Tất tần tật tại đây

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…