Cơ sở công chứng sổ hộ chiếu tại Hà Nội

Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Sổ Hộ Chiếu Mới Nhất

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu

Dịch vụ công chứng hộ chiếu là loại dịch vụ nhiều người sử dụng khi có nhu cầu xuất cảnh. Trong quá trình xác minh, một bản dịch hộ chiếu được công chứng sẽ là yêu cầu của nhiều cơ quan chính phủ và các pháp nhân khác.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Báo giá và thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Báo giá công chứng sổ hộ chiếu của Dịch vụ công chứng CVN đảm bảo trọn gói cho khách hàng, không yêu cầu thêm phí ngoài hợp đồng, luôn báo giá cả cụ thể và minh bạch, đầy đủ và cập nhật nhất.

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị để công chứng sổ hộ chiếu:

 • Sổ hộ chiếu bản gốc.
 • Bản sao sổ hộ chiếu.
thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Quy trình công chứng sổ hộ chiếu

Thủ tục công chứng sổ hộ chiếu

 • Người cần công chứng hộ chiếu có thể nộp sổ hộ chiếu bản gốc và bản sao ở UBND cấp xã hoặc Phòng Tư pháp cấp huyện.
 • Công chứng viên sẽ kiểm tra sự giống và khác nhau giữa bản sao và bản gốc ở sổ hộ chiếu. Nếu không có vấn đề gì, người kiểm tra sẽ điền lời khai chứng thực của mình vào mẫu đơn có sẵn. Sau đó công chứng viên kí, ghi họ tên, đóng dấu cơ quan thực hiện và ghi vào sổ chứng thực.

Các lợi ích khi công chứng sổ hộ chiếu tại Dịch vụ công chứng CNV

Giá thành hợp lý

Với mức giá hợp lý, CVN luôn tự tin là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Dịch vụ cung cấp giá ưu đãi, cạnh tranh nhằm giúp khách hàng giảm bớt nỗ lo tài chính.

thu tuc cong chung so họ chieu 3
Đảm bảo về chi phí

Khách hàng muốn xem giá cả cụ thể của từng dịch vụ có thể truy cập website chính thức của Dịch vụ công chứng CVN – Chuyên công chứng nhanh – khẩn. Bảng giá trên website mang tính chất tham khảo, người dùng có thể liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng để được tư vấn và phục vụ.

Ít tiêu tốn thời gian

Làm việc nhanh hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của CVN khi cung cấp dịch vụ. Khách hàng có thể lấy ngay công chứng trong ngày.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Giúp tiết kiếm thời gian đáng kể

Đối với mọi trường hợp, đội ngũ nhân viên đều cố gắng hoàn thành đầy đủ, chính xác và nhanh nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng, tiếc kiệm tối đa thời gian. Trong quá trình làm việc, mọi vấn đề phát sinh đều được nhân viên hỗ trợ xử lý tối ưu nhất.

Dịch vụ đáng tin cậy

CVN đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, làm hài lòng hơn 20.000 khách hàng trên khắp cả nước, tiếp nhận hơn 100.000 đơn hàng. Chúng tôi tin tưởng với những kinh nghiệm trên, sẽ đem lại sự yên tâm cho người sử dụng dịch vụ.

thu tuc cong chung mua ban can ho chung cu 4
Dịch vụ uy tín, chất lượng

Đầy đủ giá trị pháp lý

Dịch vụ CVN có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để thực hiện công chức có giá trị. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đúng nguyên tắc hành nghề công chứng:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Khách quan, trung thực.
 • Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật và người yêu cầu công chứng về văn bản công chứng.
 • Vì thế mọi khách hàng đều có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CVN.

Hỗ trợ vận chuyển

Dịch vụ công chứng CVN giao và nhận hồ sơ tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại cùng thời gian cá nhân. Đặc biệt, đối với công dân ở Hà Nội, CVN miễn phí vận chuyển trong vòng 3km.

thủ tục công chứng sổ hộ chiếu
Luôn hỗ trợ khách hàng trong vận chuyển

Ngoài ra, dịch vụ CVN tiếp nhận hồ sơ công chứng ngoài giờ hành chính, linh hoạt thời gian làm việc cho khách hàng.

Liên Hệ Dịch Vụ Công Chứng Giá Rẻ, Uy Tín Ở Hà Nội Tại CVN

 • Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại: 0383.056.288
 • Email: dichtot@gmail.com
 • Website: https://congchungcvn.com

Nguồn: https://congchungcvn.com/bao-gia-thu-tuc-cong-chung-so-ho-chieu/

 

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu (Passport) từ A-Z năm 2020
Thực chất về thủ tục làm hộ chiếu cần những gì? Làm ở đâu? Cách nào? Nó rất rất đơn giản và mọi người đều có thể tự mình làm mà không cần nhờ dịch vụ nào cả

Tổng hợp hướng dẫn làm hộ chiếu tại Hà Nội 2020- VISANA
Tất tần tật thông tin và thủ tục làm hộ chiếu tại Hà Nội năm 2020. Hướng dẫn phân biệt hộ chiếu và visa. Hotline 1900 0284
Thủ tục làm hộ chiếu đơn giản nhất 2020 ai cũng có thể thực hiện
Hộ chiếu phổ thông là loại hộ chiếu thông dụng, được cấp cho mọi công dân Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông đơn giản nhất 2020
Thủ tục làm hộ chiếu chi tiết nhất năm 2019 – ImmiCa EB5
Không hẳn ai cũng nắm được các quy định và thủ tục làm hộ chiếu. Bài viết này là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn làm hộ chiếu một cách nhanh chóng!

Có thể làm hộ chiếu bất kì nơi đâu từ 01/07/2020

Linhngo99 – Có thể làm hộ chiếu bất kì nơi đâu từ 01/07/2020
Hướng dẫn chi tiết thủ tục làm Passport mới nhất 2020
Passport (Hộ chiếu) là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng để bạn bắt đầu những chuyến du lịch. Nếu bạn chưa biết thủ tục làm Passport, hãy xem ngay

Top Dịch Vụ Tại Văn Phòng Công Chứng CVN Hà Nội

✅ Công Chứng Mua Bán ⭕ Nhà đất, căn hộ, ô tô, xe máy,...
✅ Công Chứng Sang Tên ⭐ Xe máy, ô tô, sổ đỏ,...
✅ Công Chứng Ủy Quyền ⭕ Thay mặt, bảo hộ bảo lãnh, nhận hồ sơ,...
✅ Công Chứng Hợp Đồng ⭐ Mua bán, bàn giao tài sản, cho tặng,...
✅ Công Chứng Di Chúc ⭕ Thảo thuận, cam kết tài sản riêng,...
✅ Dịch Thuật Công Chứng ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ

About CVN

Công Chứng CVN đơn vị công chứng hàng đầu Việt Nam đã cung cấp cho hơn 100.000+ đơn hàng và cho 20.000+ khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, là đối tác quan trọng của hơn 50 văn phòng công chứng trên cả nước

Trả lời

Báo Giá Lệ Phí Dịch Vụ Công Chứng Tại Công Chứng CVN Hà Nội

Dịch Vụ Giá Trị Hợp Đồng Phí Dịch Vụ
Công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị Hợp đồng:
 1. Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh,…
 2. Công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất)
 3. Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản giá trị;
 4. Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, di chúc, văn bản khước từ tài sản, xác nhận tài sản riêng, hợp đồng giao dịch khác,…
 5. Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay)
 6. Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,…
 7. Công chứng các loại hợp đồng giao dịch khác được xác định theo giá trị hợp đồng, tài sản.
Dưới 50 triệu 1.5 triệu
50 triệu -> 100 triệu 2 triệu
100 triệu -> 01 tỷ 3 triệu
01 tỷ -> 03 tỷ 5 triệu
03 tỷ  -> 05 tỷ 8 triệu
05 tỷ -> 10 tỷ 11 triệu
Trên 10 tỷ 12 triệu
Công chứng hợp đồng bảo lãnh, hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền cá nhân,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 2 triệu
Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… Công chứng sao y bản chính, chứng thực chữ ký, chứng nhận bản dịch, dịch thuật công chứng,… 10k/trang

 

Danh Sách Các văn phòng công chứng tại các Quận Huyện, Thị Xã ở Hà Nội

 

Văn Phòng Công Chứng Quận Hoàn Kiếm, Văn phòng công chứng tại quận Đống Đa, Văn phòng công chứng quận Ba Đình, Văn phòng công chứng tại quận Hai Bà Trưng, Văn phòng công chứng tại Hoàng Mai, Văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân, Văn phòng công chứng tại quận Long Biên, Văn phòng công chứng tại quận Nam Từ Liêm, Văn phòng công chứng tại quận Bắc Từ Liêm, Văn Phòng Công Chứng Quận Tây Hồ, Văn phòng công chứng tại quận Cầu Giấy, Văn phòng công chứng tại Hà Đông, Văn phòng công chứng tại thị xã Sơn Tây, Văn phòng công chứng tại huyện Ba Vì, Văn phòng công chứng tại huyện Chương Mỹ, Phúc Thọ, Văn phòng công chứng tại Đan Phượng, Văn Phòng Công Chứng Huyện Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì….

 

1. Công chứng là gì? Hiệu lực pháp lý của tài liệu công chứng?

 

Công chứng là việc công chứng viên thuộc Văn phòng Công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của tài liệu, giấy tờ là chính xác, hợp pháp hoặc xác nhận chứng thực chữ ký bản dịch hoặc những giao dịch cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng .Với các loại tài liệu, giấy tờ hợp đồng, giao dịch công chứng tự nguyện, có hiệu lực từ khi được công chứng viên chứng nhận và có hiệu lực thi hành đối với các bên liên quan; Bản dịch được công chứng có giá trị sử dụng như giấy tờ, văn bản pháp lý với nội dung sử dụng như bản gốc. Như vậy hiệu lực pháp lý của hồ sơ, tài liệu bản dịch được công chứng cũng được tính như hiệu lực pháp lý của hồ sơ gốc còn hiệu lực. Thời hạn sử dụng của bản sao y bản chính được tính trong vòng 6 tháng hoặc tùy vào cơ quan, tổ chức tiếp nhận có yêu cầu cụ thể đối với việc nhận hồ sơ bản sao y bản chính được nộp.

 

2. Thời gian xử lý cấp bản công chứng, chứng thực bao lâu?

 

Phải được đảm bảo giải quyết trong ngày hoặc ngày làm việc tiếp theo. Đối với hợp đồng, giao dịch thì không quá 02 ngày làm việc. Đối với việc chứng thực bản dịch thì tùy vào ngôn ngữ, loại thứ tiếng mà thời gian sẽ được báo cụ thể, liên hệ Dịch vụ công chứng tại CVN để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ lấy nhanh, lấy gấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu.

 

3. Tôi muốn công chứng, chứng nhận sao y bản chính các loại giấy tờ như hồ sơ xuất nhập khẩu, COCQ, chứng chỉ IELTS, TOEIC, bằng Đại học (dạng song ngữ)…ở đâu?

 

Đối với các loại giấy tờ, văn bản song ngữ tiếng Việt và các ngôn ngữ tiếng nước ngoài, hoặc giấy tờ lập từ nước ngoài gửi về cần phải công chứng thì cơ quan tổ chức được phép công chứng là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên được phép có thẩm quyền công chứng, chứng thực những văn bản, giấy tờ này. Như vậy, với các văn bản, tài liệu bản dịch thì cơ quan được phép xác nhận bản dịch là các văn phòng công chứng tư nhân hoặc văn phòng tư pháp cấp quận trở lên

 

4. Phí công chứng, chứng thực là bao nhiêu?

 

Tùy thuộc vào loại hồ sơ tài liệu và yêu cầu công chứng, chứng thực của bạn mà phí công chứng, chứng thực cũng khác nhau: Phí chứng thực bản sao từ bản chính Phí chứng thực chữ ký, chứng thực bản dịch Phí công chứng, chứng thực hợp đồng, giao dịch: Phí công chứng ủy quyền Phí Chứng thực việc sửa đổi, bổ sung, hủy bỏ hợp đồng, giao dịch Sửa lỗi sai sót trong hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

 

5. Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ cần cung cấp làm hồ sơ công chứng ủy quyền, công chứng thỏa thuận, hợp đồng, giao dịch, công chứng tự nguyện:

 

Các hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân giữa hai bên giao dịch, thỏa thuận như: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu. Hồ sơ thể hiện pháp lý của tổ chức: giấy phép hành nghề, giấy phép đăng ký, chứng nhận đầu tư. Hồ sơ thể hiện pháp lý cá nhân người nước ngoài cần có hộ chiếu, thẻ tạm trú hoặc visa nhập cảnh. Hồ sơ pháp lý thể hiện mối quan hệ Ví dụ như giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn,… Các hồ sơ thể hiện pháp lý giao dịch thực hiện như: sổ đỏ, giấy tờ pháp lý giao dịch, giấy chứng nhận, thông báo,… Để thể hiện việc cần thiết thực hiện giao dịch, ủy quyền hay chứng nhận công chứng hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch,…